CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Với mục tiêu trong năm 2030 phát triển hệ thống kênh đại lý phân phối trên khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ các đại lý cùng nhau phát triển, Thế Giới Túi Zip đã thiết lập một số chính sách dành cho các nhà phân phối, đại lý khi hợp tác nhằm đảm bảo đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng cường mối quan hệ với đại lý. Dưới đây là một số chính sách chúng tôi đưa ra, các đại lý có thể tham khảo:

Chính sách chung về phát triển đại lý

Right arrow Tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở thực hiện tốt những cam kết chung, đem lại lợi ích cho cả hai phát triển lâu dài. 

Right arrow Chúng tôi luôn đặt mối quan hệ hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng, hai bên cùng có lợi, đảm bảo sự tin tưởng, chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển.

Right arrow Cung cấp chính sách hỗ trợ công bằng cho toàn bộ hệ thống phân phối, bao gồm đào tạo kỹ năng bán hàng, hỗ trợ Marketing, cung cấp thông tin về sản phẩm và thị trường. 

Right arrow Chúng tôi cũng cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước biến động của thị trường và cạnh tranh bằng cách cung cấp thông tin về thị trường, hỗ trợ về giá cả và chính sách đổi trả sản phẩm.

Right arrow Đặc biệt, để thúc đẩy kinh doanh cho đại lý, Thế Giới Túi Zip có chính sách ưu đãi giá tốt, đáp ứng nhu cầu về giá thành của đại lý. Điều này sẽ giúp đại lý tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường và đưa ra giá bán hợp lý cho khách hàng cuối cùng.

Chính sách tài chính

Check mark Chính sách thanh toán đặt cọc

Khi đặt đơn hàng sản xuất theo yêu cầu riêng: 

   Right arrow Đối với các đại lý mới cần đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi nhận hàng hoặc qua hình thức chuyển khoản trước khi giao. 

  Right arrow Đối với các đại lý thân thiết, mức đặt cọc có thể được thương lượng tùy theo giá trị đơn hàng cụ thể.

Check mark Chính sách công nợ

  Right arrow Đối với các đại lý mới, hình thức thanh toán sẽ được thực hiện khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

  Right arrow Đối với các đại lý thân thiết, chúng tôi sẽ xem xét hạn mức công nợ và thời hạn công nợ dựa trên lịch sử hợp tác và thanh toán của đại lý. Tuy nhiên, tối đa thời hạn công nợ là 15 ngày.

Chính sách đặt hàng, giao hàng

Check mark Chính sách đặt hàng

  Right arrow Đối với các đơn đặt hàng sản xuất riêng theo yêu cầu, số lượng sản phẩm tối thiểu cần đặt sẽ phụ thuộc vào chuẩn loại hàng.

  Right arrow Đối với các đơn hàng có sẵn, quý đại lý sẽ phải đặt tối thiểu 100kg/tổng đơn cho mỗi lần lấy hàng hoặc tùy thuộc vào tính chất của đơn hàng.

Check mark  Chính sách vận chuyển

  Right arrow Đối với khách hàng ở các tỉnh, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng ra chành xe tại TP.HCM. Cước phí sẽ do bên nhận thanh toán hoặc công ty sẽ giao hàng trực tiếp tận nơi cho quý khách và chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.

  Right arrow Đối với các đại lý tại TP.HCM, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho đại lý nếu số lượng đơn hàng tối thiểu mỗi lần giao trên 100kg. Nếu số lượng đặt ít hơn, công ty sẽ tính thêm phí vận chuyển hoặc đại lý sẽ phải chờ đợi đến khi ghép được đơn để được miễn phí giao hàng.

Chính sách hỗ trợ

Check mark Chính sách hỗ trợ PR – Marketing

  Right arrow Đối với các đại lý khi hợp tác với chúng tôi sẽ được hỗ trợ quảng cáo trên mạng xã hội, được tư vấn và hỗ trợ quảng cáo hình ảnh Marketing tại điểm bán như quầy, kệ, banner, poster, bảng quảng cáo,… phù hợp với thực tế.

  Right arrow Ngoài ra, đại lý cũng sẽ được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hóa,…

Check mark  Chính sách đổi trả hàng hóa

Tất cả các sản phẩm mà quý đại lý đã mua đều sẽ được áp dụng chính sách đổi trả theo quy định của chúng tôi. (Chi tiết về chính sách này có thể tham khảo << tại đây >>)

Check mark Chính sách hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Công ty sẽ hỗ trợ sản xuất mẫu (tùy thuộc vào sản phẩm mà sẽ tính phí hay miễn phí) hoặc hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho các đơn hàng phức tạp hoặc cho các đại lý gặp những khách hàng yêu cầu về mặt sản phẩm cao.

Yêu cầu đối với các đại lý

Right arrow Trưng bày các sản phẩm của Thế Giới Túi Zip tại cửa hàng, showroom.

Right arrow Hỗ trợ Thế Giới Túi Zip trong các chương trình khuyến mãi và quảng cáo được tổ chức tại điểm bán của đại lý.

Right arrow Không kinh doanh các sản phẩm tương tự của các đối tác khác.

Right arrow Chống bán phá giá, đảm bảo không bán sản phẩm với giá thấp hơn với mức giá bán lẻ đề nghị.

Right arrow Thế Giới Túi Zip tin rằng, tạo ra một mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững với đại lý sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và cùng nhau phát triển trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chính sách đại lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác trong thị trường bao bì ngày càng cạnh tranh.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý, vui lòng để lại thông tin, bộ phận bán hàng sẽ liên hệ lại.

    Họ và tên:

    Bạn là:

    Email:

    Số điện thoại:

    Ghi chú: