Góp Ý Khiếu Nại

Arrow Với giá trị cốt lõi tận tâm với khách hàng, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết, cam kết mang đến cho từng khách hàng những chính sách hợp lý và tốt nhất. Do đó, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp, khiếu nại hoặc mong muốn hợp tác kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua những cách thức sau đây:

Check mark Qua địa chỉ email: info@vinpack.vn

Check mark Liên hệ về số điện thoại tổng đài hỗ trợ: 0938 38 31 29

Arrow Chúng tôi luôn coi trọng ý kiến đóng góp và khiếu nại từ khách hàng vì đó là cơ hội để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và công khai, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình giải quyết khiếu nại của mình thông qua email. Việc đánh giá và xử lý các khiếu nại sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kỹ năng giải quyết khiếu nại và xử lý vấn đề để đảm bảo rằng khiếu nại của khách hàng được giải quyết ổn thỏa và chính xác.

Arrow Bên cạnh đó, chúng tôi dựa vào những góp ý cũng như khiếu nại của quý khách để thông qua đó tiếp tục cải thiện thêm quy trình và dịch vụ của mình để tránh tái diễn các vấn đề tương tự này trong tương lai. 

»»»» Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới ««««