Chính Sách Đổi Trả

Thế Giới Túi Zip luôn hướng đến việc mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi đặt mua bao bì túi zipper tại đây được trọn vẹn nhất. Thế nên chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình qua từng tháng. 

Trường hợp quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi hay không đúng mẫu mình đã chọn thì quý khách hoàn toàn có quyền Đổi sang sản phẩm khác hoặc Trả lại sản phẩm đã mua và được hoàn lại tiền trong các trường hợp sau đây:

Check mark  Đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Sản phẩm được xem là bị lỗi nếu: 

Right arrow  Không đúng với bản thiết kế được phê duyệt trước đó, không đạt đúng chất lượng cam kết.

Right arrow  Không đúng kích thước hoặc độ dày như đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Right arrow  Không đúng màu sắc hoặc màu in ấn đã cam kết trước đó (dưới mức 8/10).

Nếu sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết sẽ đổi sản phẩm mới có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn, hoặc hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã đặt cọc hoặc đã thanh toán cho chúng tôi mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 

Check mark  Đối với sản phẩm không bị lỗi

Nếu sản phẩm không bị lỗi và quý khách đã đặt mua hàng nhưng lại cảm thấy sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc do thay đổi kế hoạch không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì trong trường hợp này quý khách có quyền trả lại sản phẩm và được hoàn trả lại tiền. 

Chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm đã mua với mức 90% giá mà quý khách đã thanh toán trước đó, tuy nhiên quý khách sẽ phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm trở lại kho chúng tôi theo các điều kiện đổi trả sau đây.

Check mark  Điều kiện đổi trả

Những sản phẩm đủ điều kiện đổi trả như sau: 

Right arrow  Sản phẩm không phải hàng đặt, sản xuất riêng theo yêu cầu.

Right arrow  Trường hợp sản phẩm là hàng đặt riêng, quý khách có thể ký gửi sản phẩm và chúng tôi sẽ hỗ trợ bán giúp quý khách theo giá thỏa thuận giữa 2 bên.

Right arrow  Sản phẩm chưa qua sử dụng, phải giữ nguyên được trạng thái ban đầu (không bị bẩn, ướt, rách, đóng gói gọn gàng).

Right arrow  Thời gian đổi trả hàng không được vượt quá 15 ngày tính từ ngày mua hàng.

Right arrow  Còn đầy đủ các chứng từ mua hàng.