Chính Sách Bảo Mật

Đầu tiên, cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi https://thegioituizip.com/. Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính cá nhân riêng tư của bạn bao gồm như Tên, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc bất kỳ thông tin gì mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. 

Với chính sách bảo mật dưới đây sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận những thông tin cũng như sử dụng những thông tin của bạn trong trường hợp nào đó được cho phép. Việc bảo vệ các dữ liệu cá nhân của khách hàng và xây dựng niềm tin, độ uy tín cho công ty là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc mua bán và không lấy thêm bất cứ thông tin nào từ quý khách. 

Quý khách có thể xem qua bản Chính sách bảo mật sau đây để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Antivirus Ghi nhận những thông tin từ khách hàng

Khi quý khách đã truy cập vào website Thegioituizip.com này và để lại các thông tin hay bình luận trên web đồng nghĩa quý khách đã đồng ý cho phép chúng tôi sử dụng những thông tin này nhằm mục đích sau:

Check mark Liên hệ tư vấn thông tin về sản phẩm theo nhu cầu mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi trên web. 

Check mark Giao hàng tới địa chỉ đã cung cấp trên web.

Check mark Ghi nhận phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Check mark Sử dụng thông tin thu thập từ cookies để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên website Thegioituizip.com và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Antivirus Lưu trữ và bảo mật thông tin

Các dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã cung cấp sẽ được lưu trữ một cách an toàn trên hệ thống máy chủ chúng tôi. Thế Giới Túi Zip cam kết mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo vệ bằng cách:

Check mark Sử dụng các biện pháp kỹ thuật và an ninh mạng để ngăn chặn việc thông tin khách hàng bị rò rỉ và truy cập trái phép ngoài các mục đích được nêu trên.

Check mark Giới hạn quyền truy cập thông tin cá nhân.

Antivirus Tiết lộ thông tin khách hàng

Thế Giới Túi Zip cam kết bảo vệ thông tin khách hàng và không tiết lộ cho bất kỳ công ty nào khác ngoại trừ các đơn vị liên quan trực tiếp đến việc hỗ trợ tư vấn, bán hàng và giao hàng mà quý khách đã giao dịch tại website.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật hoặc với các đối tác quảng cáo như Google, Facebook để tiếp thị lại sản phẩm dựa trên hành vi của khách hàng.

Antivirus Thay đổi chính sách bảo mật thông tin

Thế Giới Túi Zip sẽ cập nhật chính sách bảo mật thông tin để phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế và quy định của pháp luật, bao gồm việc chỉnh sửa, bổ sung, hoặc loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần báo trước. 

Trong trường hợp nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào có thể gây phiền hà cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng qua email mà khách hàng đã cung cấp trước đó (trừ trường hợp chúng tôi không có địa chỉ email).

Antivirus Liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin cá nhân của mình mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@vinpack.vn.

»»»» Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ ««««