Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Túi Nilon

Túi nilon là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, được sử dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt được dùng nhiều cho các nhu cầu đóng gói, vận chuyển, đựng vật phẩm tại siêu thị, cửa hàng, đây còn là một phương thức hiệu quả để quảng bá cho doanh nghiệp.

Túi nilon được ưa chuộng hiện nay

Túi nilon có lượng tiêu thụ rất lớn mỗi năm do nhu cầu của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn bao bì, túi nilon là sản phẩm kinh doanh để đem lại doanh thu ổn định cho mình. Dưới đây sẽ là những lưu ý mà bạn cần phải quan tâm về bao bì túi nilon trước khi muốn kinh doanh túi nilon.

? Địa điểm mở cửa hàng

Đây là vấn đề có ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến doanh thu của người kinh doanh. Bạn nên chọn một vị trí thuận lợi để kinh doanh, đặt ở vị trí vắng người qua lại sẽ làm nhiều người không biết đến vị trí kinh doanh của bạn hoặc khó để tiếp cận đến cửa hàng. 

Túi nilon được bày bán tại chợ

Vị trí được ưa chuộng nhất khi buôn bán túi nilon là các sạp hàng tại chợ, đây là nơi vừa có thể kiếm được khách sỉ vừa có thể bán lẻ cho các cửa hàng tạp hóa trong khu vực.

? Khách hàng

Khi mở cửa hàng tại chợ thì những khách hàng đầu tiên của bạn sẽ là những tiểu thương khác trong chợ như các tiệm tạp hóa, các nhà bán lẻ, shop quần áo,… 

Tuy nhiên, khu vực chợ không chỉ có duy nhất cửa hàng của bạn bán túi nilon nên cần phải tính toán giá bán và dịch vụ phù hợp thì mới có thể cạnh tranh được với những sạp khác. 

Túi nilon có giá cả hợp lý 

Luôn không ngừng tìm kiếm khách hàng mới và nâng cao chất lượng phục vụ đối với những khách hàng quen thuộc để tạo uy tín cho doanh nghiệp và tăng doanh số cho đại lý.

? Các sản phẩm tiềm năng

Để hạn chế những rủi ro không mong muốn trong việc kinh doanh, bạn cần phải tìm hiểu các sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Một số mặt hàng túi nilon được bán chạy nhiều nhất hiện nay như túi nilon, túi xốp, túi hột xoài, các loại túi bóng mỡ,… 

Các loại túi nilon bán chạy

Tại các khu chợ, túi nilon rất được ưa chuộng đặc biệt là túi xốp hai quai, túi xốp hàng chợ được dùng để đựng hầu hết tất cả các sản phẩm tại chợ vì túi có giá thành rẻ, chắc chắn và dễ sử dụng. 

Túi xốp đựng ly được sử dụng nhiều tại các quán nước nên cũng là một trong những mặt hàng bán rất chạy khi bạn quyết định kinh doanh.

Túi xốp đựng ly

Túi hột xoài là một trong những loại túi được các shop thời trang ưa chuộng, hầu hết các shop quần áo đều lựa chọn túi hột xoài để đựng sản phẩm cho khách hàng. 

Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn không chỉ có thể bán cho các tiểu thương tại chợ mà còn có thể bán cho các shop có mặt bằng bên ngoài, đem lại doanh thu lớn cho cửa hàng của bạn. 

Túi hột xoài

Các loại túi bóng mỡ như túi PE, HD, PP, OPP trong ngang miệng, nắp băng keo dùng để đóng gói các loại hạt nhỏ, bột, đường,… bán lẻ tại chợ rất được ưa chuộng. 

? Nguồn hàng

Sau khi nghiên cứu các vấn đề cần có trong kinh doanh túi nilon, bạn cần tìm kiếm nơi cung cấp nguồn hàng uy tín và chất lượng để lấy hàng. Đây là giai đoạn khá quan trọng vì khách hàng sẽ có quyết định mua lại hay không nhờ một phần rất lớn ở lần mua đầu tiên, nên bạn phải gây ấn tượng tốt cho khách hàng ở giai đoạn này thông qua việc lựa chọn những loại túi có chất lượng tốt. 

Túi nilon chất lượng cao

✅ Địa điểm cung cấp túi nilon uy tín cho các đại lý mới bắt đầu kinh doanh túi nilon

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc in ấn, sản xuất các mẫu túi nilon,  đặc biệt các loại túi nilon là mặt hàng sản xuất chính, Công ty Cổ phần In ấn Bao Bì Vinpack đã và đang mang đến những mẫu mã sản phẩm túi nilon với chất lượng ổn định nhất, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại các tỉnh miền Nam và lân cận.

Túi nilon tại cơ sở uy tín

Quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng và giá thành của những dòng túi nilon mà chúng tôi cung cấp bởi các loại túi hầu như sử dụng nguyên liệu nhựa tái sinh để sản xuất nên đồng thời chất lượng và giá thành được đảm bảo tối đa. 

Trên đây là những lưu ý mà bạn nên biết khi muốn bắt đầu kinh doanh túi nilon. Nếu có nhu cầu nhập sỉ túi nilon, hãy liên hệ ngay với Vinpack để được tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận